túi boc vali

2 vật dụng bảo vệ chắc chắn cho vali hành lý du lịch bạn không nên bỏ qua

Khi đi du lịch thì chắc hẳn bạn sẽ cần phải chú ý đến vali để làm sao bảo vệ được tốt nhất cho hành lý của mình. Chính vì vậy mà bạn không nên để vali chống trọi một mình với những va đập mà bạn cần phải sử dụng phụ kiện du lịch để bảo vệ cho vali đồ của mình một cách chắc chắn. Và hai món phụ kiện không thể thiếu đó chính là túi bọc vali và dây đai vali.

Xem thêm: Túi bọc vali xịn nhất thị trường năm 2018 chắc chắn bạn cần biết

1. Túi bọc vali giúp ích gì cho việc bảo vệ hành lý

Túi bọc vali du lịch tưởng chừng chỉ giúp bảo vệ vali khỏi bị trầy xước khỏi những tác động do va đập thôi nhưng bên cạnh đó nó còn giúp bảo vệ vali cực kỳ tốt.

Chẳng hạn như, chiếc vali của bạn để trần thì khi bị va đập rất dễ bị hư khoá nên đồ đạc có thể bị bung ra. Tuy nhiên khi có sự hỗ trợ của chiếc túi bọc vali thì tình huống này có thể được giảm thiểu một cách đáng kể.

túi bọc vali du lịch

Túi bọc vali đẹp sử dụng vừa giúp bảo vệ vali luôn bên như mới lại vừa có thể giúp bạn bảo vệ được an toàn cho hành lý của mình.

Để mua áo trùm vali chất lượng thì bạn có thể xem trên trang msquarevietnam.com. Trên đây có rất nhiều những dòng sản phẩm đẹp, chất lượng. Túi bọc vali có khả năng bảo vệ vali và hành lý rất tốt nên nếu bạn đang chuẩn bị đi du lịch thì nhớ mua túi bọc vali nhé. Nó sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong chuyến đi của mình,

2. Dây đai vali hành lý cực chắc chắn

Để chiếc túi bọc vali có thể phát huy được công dụng thì bạn cần phải sử dụng thêm dây đai vali. Dây đai vali hành lý du lịch là một trong những món đồ không thể thiếu khi đi du lịch.

Hẳn khi đi du lịch, ai cũng muốn mang theo thật nhiều đồ đạc để tiện lợi cho chuyến đi của mình. Vì vậy mà bạn cần phải sắm cho mình chiếc dây đai vali sao cho đảm bảo được khả năng ôm chắc chiếc vali, bảo vệ hành lý an toàn. Dù không may vali bị bung khoá thì dây đai vali vẫn có thể cứu vãn được tình hình, bảo vệ vali của bạn một cách an toàn nhất.

dây đai vali

Dây đai vali du lịch có thể ôm cực chắc hành lý nên việc khoá hỏng khiến nắp vali bị bung là không xảy ra. Dù khoá hỏng nhưng dây đai vali sẽ ôm chắc chắn chiếc vali của bạn giúp bạn luôn yên tâm về chiếc vali hành lý du lịch của mình.

Với hai sản phẩm dây đai vali du lịch và túi bọc vali thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chuyến đi của mình. Để mua túi bọc vali, dây đai vali chính hãng thì bạn có thể ghé vào website của phukiendulich.top hoặc Msquarevietnam.com để mua sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý nhất nhé.

Website mua hàng:                                     

  • https://www.hatri.vn/                        
  • http://msquarevietnam.com                                                      

Địa chỉ cửa hàng:                                            

  • Cơ sở 1 tại hà nội : 187 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội                    
  • Cơ sở 2 TPHCM : Trần Quang Khải, Quận 1, tp Hồ Chí Minh                        

Số điện thoại liên hệ: 096 554 9225 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *